Nhà hàng Sen Quang Minh hiện đại sang trọng

Nhà hàng Sen Quang Minh được thiết kế hiện đại, sang trọng pha lẫn với nét cổ điển tạo nên không gian thơ mộng, lãng mạn, thích hợp để tổ chức tiệc liên hoan hội nghị, tiệc cưới hay các bữa tiệc gia đình, sinh nhật... 

Thực đơn tại nhà hàng đa dạng phong phú với các món ăn Âu - Á, được chế biến bởi các đầu bếp nhiều kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon miệng, thoải mái. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ đồ ăn tận nơi, tư vấn cho Quý khách về thực đơn và các dịch vụ của nhà hàng. Không chỉ đem đến cho Quý khách những món ăn ngon miệng mà còn thể hiện nghệ thuật ẩm thực, nghệ thuật ăn uống.

Chúng tôi không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, cải tiến quy trình phục vụ, đa dạng hoá thực đơn, tăng cường vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt coi trọng công tác đào tạo kỹ năng và thái độ phục vụ của nhân viên. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, lịch thiệp chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý khách.

     Nhà hàng Sen đang tổ chức phục vụ tiệc Buffet, tiệc cưới hỏi, hội nghị, sinh nhật... Với 2 phòng ăn có sức chứa 300 khách phù hợp cho tổ chức hội nghị khách hàng, tiệc công ty. Tại đây chúng tôi có các dịch vụ phục vụ khách:

            + Quán bar.

            + Cafe WiFi.

            + Nhận tổ chức hội nghị.

            + Tổ chức tiệc phục vụ tại nhà.

            + Phục vụ các món ăn cổ truyền Việt Nam do đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến.

            + Phục vụ ăn sáng với các món điểm tâm hấp dẫn.

 

 

 

Liên hệ: Nhà hàng Sen - Khu biệt thự nhà vườn Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội.

Địa chỉ: Khu biệt thự Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 6287 5116  -  Fax: (024) 3 726 0507 - Hotline: 0911.266.066

Email: marketing@longviet.com.vn  - Facebook: https://www.facebook.com/KhuLongViet

Website: http://longviet.com.vn/khu-biet-thu-quang-minh

Top