Khởi công - Chào bán khu nhà ở ven sông LongViet Riverside

Nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt - Mê Linh - Hà Nội, cách sân bay quốc tế Nội bài 05km. Khu nhà ở ven sông Longviet Riverside là dự án nhà ở thứ 2 của Công ty CPĐT Xây Dựng Long Việt đầu tư, với tổng diện tích quy hoạch là 4,42ha tập chung chủ yếu là các nhà lô phố với diện tích phù hợp và công năng sử dụng linh hoạt  một xu hướng mới cho các gia đình trẻ năng động, 1 thiết kế với 3 tiện ích Ở - KINH DOANH - CHO THUÊ. 
 

Với diện tích 4,42 ha LongViet Riverside là dự án quy mô vừa và nhỏ được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội nằm xen kẽ các công viên và khu ven sông Cà Lồ thoáng mát.
Điểm đặc biệt là tính liên kết của hai dự án thuộc Công ty Long Việt là Khu biệt thự Quang Minh và khu Công viên nông nghiệp Long Việt.
LongViet Riverside gợi mở về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và yên bình giữa thiên nhiên, không khí trong lành bao gồm các tiện ích và phân khu:
+ Khu nhà ở nhà lô phố
+ Tiện ích giải trí văn hoá: Bể bơi sân tennis, khu vui chơi tại Công viên nông nghiệp Long Việt
+ Trường học mẫu giáo
+ Các khuôn viên, và trục cảnh quan ven sông.

Phối cảnh tổng thể khu nhà ở ven sông LongViet Riverside

Quý khách mua nhà tại khu nhà ở ven sông LongViet Riverside sẽ được hưởng ưu đãi, giảm giá tại hệ thống tổ hợp các dịch vụ của Long Việt như: Nhà trẻ, siêu thị, công viên, vui chơi, giải trí, bể bơi, tennis, thực phẩm sạch...
Hãy trở thành thành viên trong ngôi nhà mà các bạn sẽ cảm thấy đầy đủ mọi dịch vụ làm nên giá trị cuộc sống !.

Đừng do dự hãy mở hầu bao để sinh ngay lợi nhuận HOTLINE: 098 253 8982

 

Top