Giới thiệu khu biệt thự Quang Minh

Khu biệt thự nhà vườn Quang Minh là một trong những khu đô thị đạt chuẩn đô thị hiện đại. Có khí hậu thoáng đãng, phong cảnh đẹp với dòng sông Cà Lồ uốn quanh bao dọc chiều dài khu biệt thự, công viên cây xanh được bố trí ven đường giao thông, xen kẽ từng nhóm nhà biệt thự.

Chi tiết dự án

 • Tỉnh thành:Hà Nội (*)
 • Quận huyện:Mê Linh,
 • Phường xã:Quang Minh
 • Địa chỉ:Xã Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội
 • Quy mô:45 ha
 • Tổng mức đầu tư:600 Tỷ VNĐ
 • Khởi công:2004
 • Dự kiến hoàn thành:2008
 • Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long Việt,
 • Đơn vị tư vấn:
 • Đơn vị thi công:Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Hoà Bình, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Hồng Hà, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà và Xây dựng Tây Hồ,
 • Ghi chú về tiến độ dự án:
 • Thông tin giá tham khảo:
 

Khu đô thị Quang Minh

 

Khu đô thị Quang Minh (1)

 

Vị trí :

- Thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, TP.Hà Nội.

- Cách sân bay quốc tế Nội Bài 5km, đồng thời cách quốc lộ 18 đi thành phố Hạ Long - Quảng Ninh 700m.

Mô tả dự án

Khu biệt thự nhà vườn Quang Minh là một trong những khu đô thị đạt chuẩn đô thị hiện đại. Có khí hậu thoáng đãng, phong cảnh đẹp với dòng sông Cà Lồ uốn quanh bao dọc chiều dài khu biệt thự, công viên cây xanh được bố trí ven đường giao thông, xen kẽ từng nhóm nhà biệt thự.

Với 3 mẫu nhà tiêu biểu: biệt thự nhà vườn, nhà song sinh và nhà ven sông. Khu nhà dạng biệt thự, diện tích mỗi lô đất 350 - 500m2 /lô, chiều cao trung bình 3 tầng. Công trình có hình thức kiến trúc mái dốc lợp ngói. Kiểu dáng cửa, sân vườn, tường rào được thiết kế theo từng cụm. Các nhóm nhà đều được bố trí những không gian sinh hoạt công cộng đảm bảo cảnh quan đẹp và yên tĩnh cho người già, trẻ nhỏ vui chơi, không ảnh hưởng qua lại của giao thông cơ giới.

Mẫu biệt thự của dự án

 

Khu đô thị Quang Minh (2)
Khu đô thị Quang Minh (3)

 

Công trình công cộng được phân loại và đề xuất hợp lý. Khu thể thao, câu lạc bộ văn hoá, giải trí được bố trí phía Tây, có vị trí gần trung tâm của khu vực. Nhà trẻ, mẫu giáo được định vị tại trung tâm khu đất, nằm trong lòng khu ở, đảm bảo cự ly và bán kính phục vụ đồng đều.

Khu nhà cao tầng sẽ xây dựng lên toà tháp đôi - Văn phòng - Nhà ở cao cấp được bố trí ngay lối cổng vào khu quy hoạch, gần khu đất công trình công cộng đô thị. Nhà điều hành, ban quản lý khu ở cũng bố trí ngay lối cổng vào. Các công trình công cộng dịch vụ đô thị được bố trí trên lô đất, chức năng phù hợp với quy hoạch chung của dự án.

Hệ thống giao thông được quy hoạch uốn lượn mềm mại, phù hợp với việc đầu tư phân đoạn, các công trình công cộng được chiếu sáng bằng đèn cao áp thuỷ ngân. An ninh được đảm bảo 24/24. Tại đây chúng tôi có nhiều dịch vụ: nhà hàng, siêu thị, khu vui chơi giải trí được đầu tư rất chu đáo như sân golf, sân tenis, khu thể thao, massage & spa...

Bể bơi

 

Khu đô thị Quang Minh (4)
 

 

Quy mô :

+ Diện tích khu đất: 45ha.

+ Vốn đầu tư: 600 tỷ VNĐ.

+ Chức năng: Khu đô thị nghỉ dưỡng.

+ Căn hộ với diện tích: từ 300m2 đến 500m2 đa dạng về kiến trúc.

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long Việt.

+ Tư vấn giám sát: Công ty Tư vấn Quản lý Xây dựng DELTA (Hoa Kỳ).

+ Tư vấn thiết kế: VP tư vấn và chuyển giao công nghệ Xây dựng - Trường ĐH Kiến trúc HN.

+ Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Hoà Bình, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Hồng Hà, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà và Xây dựng Tây Hồ...

Top