Sản phẩm nông nghiệp sạch tại Công viên

Hiện tại Công viên Nông nghiệp Long việt nhận thực rõ được tầm quan trọng của việc phát triển nền tảng nông nghiệp sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề mấu chốt để phát triển du lịch cũng như tạo niềm tin đến khách hàng và xây dựng thương hiệu Long Việt.

Vì vậy, Công ty chúng tôi đã không ngừng đầu từ trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất, nuôi trồng - VD như Hệ thống tưới phun sương nhỏ giọt được nhập từ Israel. và nhiều hệ thống nhà lưới, nhà sơ chế có công nghệ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có thể nhận thấy một thực tế hiện nay là việc sản xuất, canh tác của bà con còn dựa quá nhiều vào các loại phân bón hoá học và lượng lớn thuốc bảo vệ thực vật. Những điều về lâu về dài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản xuất khi đất canh tác bị nhiễm độc, mất dần độ màu mỡ, làm giảm năng suất, chất lượng cây trồng và ảnh hưởng đến môi trường sống. Bên cạnh trồng trọt thì các vấn đề trong chăn nuôi như sử dụng thuốc tăng trọng, chất thải, vệ sinh chuồng trại… cũng là một vấn đề đáng lo ngại khi tình hình dịch bệnh trên đàn vật nuôi đang ngày càng diễn biến một cách phức tạp, các cảnh báo sử dụng chất cấm trong chăn nuôi ngày càng nhiều. Những điều này không chỉ ảnh hưởng đến tình hình sản xuất mà còn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng và cộng đồng.

 

Trước nhu cầu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, việc phát triển nền nông nghiệp sạch nhằm đóng góp vào việc cung cấp các sản phẩm an toàn phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng là việc hết sức cần thiết và quan trọng. Canh tác nông nghiệp sạch không những giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn tiến tới nền sản xuất hiện đại, tạo nền tảng cho nông nghiệp phát triển, hướng tới xây dựng nông thôn mới bền vững.

Top