Sự kiện Panasonic systems networks Vietnam

Ngày 27/11/2016 tại khuôn viên Công viên nông nghiệp Long Việt đã hân hạnh chào đón hơn 800 cán bộ CNV Công ty Panasonic systems networks Vietnam tới tham dự sự kiện: "Production group party"

Trong tiết trời thu đông hơi se lạnh mọi thành viên công ty đến tham dự buổi tiệc ai ai cũng vui tươi, phấn khởi mặc diện những trang phục đẹp nhất.

Buổi tiệc chính diễn ra vào lúc 10h30 nhưng các bạn đã có mặt từ rất sớm để thăm quan, ngắm cảnh và chụp ảnh bởi vì trong khuôn viên của Công viên có rất nhiều cảnh đẹp, thơ mộng, lãng mạn...

Hơn nữa tại đây còn có rất nhiều dịch vụ, trò chơi hấp dẫn các bạn trẻ như: bắn súng sơn, đi xe đạp vượt qua cầu khỉ, đua thuyền thúng, sân bóng đá mini... vì vậy các bạn đã đến từ rất sớm để trải nghiệm và vui chơi.

Với đội ngũ phục vụ và nấu ăn chuyên nghiệp Công viên nông nghiệp Long Việt đã tạo cho Quý khách những món ăn ngon và nóng hổi, món gà nướng lu được các đầu bếp chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Công viên nông nghệp Long VIệt là nơi có bầu không khí trong lành lý tưởng, hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên, đất trời, cỏ cây, hoa lá phù hợp với việc tổ chức các sự kiện số lượng lớn.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đến với Công viên nông nghiệp Long Việt

Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui và là động lực để chúng tôi phục vụ Quý khách được tận tình và chu đáo hơn !

Top