Giám đốc Sở quy hoạch kiến trúc thành phố Hà Nội gặp mặt và làm việc với Hội doanh nghiệp Bất động sản huyện Mê Linh.

Chiều ngày 03/11/2016, Giám đốc Sở quy hoạch kiến trúc Hà Nội Lê Vinh có buổi làm việc với Hội doanh nghiệp Bất động sản huyện Mê Linh tại Hội trường tầng 2 Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Long Việt, khu biệt thự Quang Minh, km số 9 đường Võ Kiệt, Mê Linh, Hà Nội.

Tới dự có: Ông Lê Vinh - Giám đốc Sở Quy hoạc Kiến trúc

                 Ông Phạm Quốc Tuyến - Trưởng phòng Quy hoạch kiến trúc

                 Ông Nguyễn Trường Đông - Chuyên viên phòng Quy hoạch kiến trúc 3

Phía doanh nghiệp có gần 40 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trên địa bàn huyện Mê Linh.

Buổi tọa đàm được tổ chức với mục đích trao đổi những vướng mắc về thủ tục điều chỉnh quy hoạch các dự án bất động sản (47 dự án trên địa bàn) sau khi huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc sát nhập về thành phố Hà Nội.

Ông Lê Vinh - Giám đốc Sở QH-KT thành phố Hà Nội

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, các doanh nghiệp BĐS trên địa bàn Huyện Mê Linh đã nêu ra những vướng mắc khó khăn trong công tác triển khai thực hiện dự án mong muốn được giải đáp thắc mắc và đưa ra hướng dẫn, giải quyết cho từng trường hợp cụ thể của đơn vị mình.

Tại buổi tọa đàm Ông Lê Vinh và cán bộ Sở đã lắng nghe những ý kiến, đề xuất của từng đơn vị và cũng đã trực tiếp giải đáp, hướng dẫn cho từng doanh nghiệp các vấn đề liên quan  đến việc điều chỉnh quy hoạch dự án theo quy hoạch phân khu của thành phố Hà Nội,

Bên canh đó Ông cũng nắm bắt những khó khăn thực tại của các chủ đầu tư dự án tại huyện Mê Linh để kịp thời báo cáo lãnh đạo thành phố xin ý kiến chỉ đạo cụ thể.

Ông Lê Vinh trực tiếp giải quyết những vướng mắc cho từng dự án cụ thể

Phát biểu kết luận buổi tọa đàm, Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc ông: Lê Vinh khẳng định, Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội sẽ tổng hợp các kiến nghị tùy theo từng vấn đề nếu trong phạm vi giải quyết của Sở sẽ trực tiếp giải quyết còn vượt quá thẩm quyền sẽ gửi báo cáo các cơ quan chức năng để đưa ra hướng giải quyết cho doanh nghiệp.

 

Cuối cùng ông Lê Huy Khôi - TGĐ công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Long Việt đại diện cho Hội doanh nghiệp BĐS huyện Mê Linh đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Quy hoạch kiến trúc thành phố hà nội, các chuyên gia, các doanh nghiệp bất động sản đã đến tham dự và có ý kiến đóng góp tích cực cho buổi làm việc.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Hy vọng trong thời gian tới các doanh nghiệp BĐS trên địa bàn huyện Mê Linh nói riêng cũng như trên cả nước nói chung sẽ vững bước phát triển đạt được nhiều thành công rực rỡ....

Top