Công ty CPĐTXD Long Việt với lễ phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 66 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2020)

Hưởng ứng phong trào thi đua của đất nước trong thời kì đổi mới và ngày càng phát triển.  Công ty CPĐTXD Long Việt đã long trọng tổ chức lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng 66 năm ngày giải phóng thủ đô tại hội trường Tầng 3 -  khu Biệt thự Quang Minh với sự tham gia đông đủ của cán bộ, công nhân viên công ty.

Thi đua là yêu nước – Thi đua là thể hiện tình yêu với công ty!

      Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định “ Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Thấm nhuần tinh thần đó, trong bài phát biểu mở đầu lễ phát động phong trào thi đua Tổng giám đốc  Lê Huy Khôi đã nhấn mạnh: “ Chúng ta phải cùng nhau thi đua lập thành tích thì công ty mới ngày càng phát triển vững bền – Và tất cả các cán bộ, công nhân viên tích cực tham gia thi đua là những người luôn gắn bó, sát cánh cùng công ty trước những khó khăn hay thắng lợi lớn.”

 

Đăng ký thi đua, lập thành tích của toàn thể cán bộ, công nhân viên.

           Đại dịch Covid-19 đã khiến cho biết bao công ty phải  tuyên bố giải thể làm cho gần 8 triệu lao động  mất việc làm, nợ nần chồng chất, đời sống khổ cực nhưng ở Long Việt dưới sự chèo lái không quản ngại khó khăn của ban Tổng giám đốc, cán bộ công nhân viên không những vẫn có việc làm đều đặn mà còn được khích lệ động viên phần thưởng rất có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần trong đại lễ Quốc khánh ngày 02.09.

          Để thể hiện tấm lòng luôn luôn hướng về sự phát triển vững mạnh của công ty. Đại diện các trưởng phòng TC- HC, KTTC, KHKD và giám đốc đơn vị Công ty Long Việt 1 và Long Việt 3 đã cùng nhau đặt bút kí vào bản đăng ký thi đua trước sự chứng kiến của ban Tổng giám đốc và toàn thể nhân viên.  Trong thời gian hơn 1 tháng tới sẽ hoàn thành hạ tầng khu Long Việt Riverside, cải tạo, cắt tỉa và trồng mới các khu vực trong  công viên nông nghiệp Long Việt, tận tụy chăm sóc cho các vườn cây, lối đi sạch sẽ của dự án khu biệt thự Quang Minh…và ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ của các dịch vụ hơn nữa để khách hàng không chỉ biết đến Long Việt là doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu ở Mê Linh còn là nơi hội tụ những giá trị cao đẹp về tình đoàn kết, ý chí quyết tâm xây dựng công ty của toàn thể cán bộ công nhân viên.

      Buổi lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng 66 năm ngày giải phóng thủ đô kết thúc vào lúc 11h30 trong niềm vui hân hoan cố gắng thực hiện các mục tiêu đề ra. Hòa chung niềm vui xen lẫn sự xúc động ấy, Tổng giám đốc một lần nữa nhấn mạnh thông điệp : “Sự tận tâm, tận tình và chu đáo của tất cả anh/chị/ em là nguồn gốc để công ty phát triển vững bền”. Và trước khi rời khỏi hội trường Tổng giám đốc cũng không quên  cùng tất cả công nhân viên đồng thanh hô vang khẩu hiệu: “ Cán bộ tận tâm, sáng tạo -  Công nhân viên tận tình chu đáo - Công ty phát triển vững bền !”

Top