Trải nghiệm chưa từng có tại Công viên nông nghiệp Long Việt

Đến với công viên Long Việt bạn sẽ có những trải nghiệm mới lạ từ các hoạt động như “Bắn súng sơn”, “Tập làm nhà nông” các trò chơi giải trí táo bạo và không thể thiếu các trò chơi Team building đặc sắc làm cho buổi vui chơi vô cùng sôi động.

Nằm trên tuyến đường Bắc Thăng Long – Nội Bài, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 20km về phía Bắc, với diện tích 120.000m2, Công viên Nông nghiệp Long Việt – Sóc Sơn với không khí trong lành, không gian thoáng đãng được xây dựng theo phong cách truyền thống của người Việt nhưng cũng không kém phần mới mẻ, hiện đại.

Nhắc đến Công viên nông nghiệp Long Việt không thể không nhắc đến trò “Bắn súng sơn”. Bắn súng sơn gần giống như một cuộc đánh trận giả. Trò chơi kéo dài khoảng 1,5 đến 2 tiếng đồng hồ và chỉ được bắt đầu khi có đủ thành viên lập thành hai đội. Tuỳ theo trận đấu mà số lượng thành viên sẽ khác nhau. Tuy nhiên mỗi đội phải có ít nhất 5 người. Người chơi sẽ được trang bị như một người lính thật sự, bao gồm: súng, áo giáp, kính bảo vệ, mặt nạ,…Đạn sử dụng trong súng là đạn sơn có kích thước to bằng viên bi được làm từ bột mì và phẩm màu.

Nếu bạn lo lắng mình không có đủ kĩ năng chiến đấu thì cứ an tâm. Trước khi thực sự được lăn lê bò toài, bạn sẽ được huấn luyện viên tập huấn các kĩ năng cơ bản về quân sự. Trong suốt trận đấu, trọng tài và giám sát viên sẽ luôn bí mật theo sát để đảm bảo an toàn cho người chơi, và tất nhiên, để chắc chắn bạn sẽ không…ăn gian. Trò chơi này mang tính tập thể rất cao, giúp người chơi phát huy tinh thần đồng đội, rèn luyện sức khoẻ cũng như luyện cho bạn sự nhạy bén và phản ứng nhanh trong mọi tình huống. Để chiến thắng, các thành viên trong đội cần phải có sự kết hợp ăn ý với nhau, vạch ra kế hoạch tác chiến rõ ràng và từng cá nhân phải gạt đi cái tôi của mình.

Chắc hẳn các em học sinh thành thị, học sinh quốc tế sẽ rất thích thú nếu được trải nghiệm “Một ngày làm nông dân”cùng với Long Việt. Các trải nghiệm mà không phải ở đâu cũng có. nong dan

Các em sẽ được hướng dẫn học cách sử dụng cuốc, học cách xới đất, trồng rau,… Các em còn được tham gia vào hoạt động đi thu hoạch rau, thu hoạch cà chua.

            Để góp phần sôi động cho buổi đi chơi không thể thiếu sự góp mặt của các trò chơi Team building. Với sân chơi thoải mái rộng rãi rất phù hợp với các hoạt động Team building ngoài trời.

 

Team-Building-VMCC-Ancoric-6-1716x700_c

Và các trò chơi mới lạ, táo bạo đang chờ đón các bạn.

 

 

Nguồn: www.diadiemteambuilding.wordpress.com

Top