Team building công ty TNHH Vạn Đạt

Công ty TNHH Vạn Đạt đã lựa chọn Long Việt là địa điểm để tổ chức các hoạt động vui chơi, ăn uống trong khuôn khổ sự kiện team building mừng 25 năm đồng hành và phát triển...

Ngày 14/05 vừa qua, công viên nông nghiệp Long Việt đã rất vinh hạnh được chào đón tập thể Công ty TNHH Vạn Đạt. Trải qua 25 năm phát triển và đồng hành, các thành viên của quý Công ty TNHH Vạn Đạt lựa chọn tham gia chương trình team building nhằm khẳng định sự kết nối và tinh thần đoàn kết mạnh mẽ giữa các thành viên. Công viên Long Việt đã may mắn được tập thể Vạn Đạt lựa chọn làm địa điểm tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cũng như các chương trình trong khuôn khổ sự kiện team building của quý công ty.

Hình ảnh các thành viên trong tập thể Công ty TNHH Vạn Đạt

Mặc dù thời tiết mưa đã phần nào khiến tập thể gia đình Vạn Đạt không thể sớm tham gia các hoạt động ngoài trời nhưng vẫn không thể cản bước các thành viên thể hiện ý chí và sức mạnh đồng đội mãnh liệt qua các trò chơi : Đưa bóng về đích, Làm theo hiệu lệnh,...

Đây là trò chơi đầu tiên mà các đội phải thực hiện. Một trò chơi nhỏ nhưng đòi hỏi các thành viên phải có sự đồng lòng và đồng điệu với nhau. Cùng tham gia hoạt động " Làm theo hiệu lệnh " đã khiến các thành viên thêm phần gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Đại gia đình công ty TNHH Vạn Đạt hào hứng tham gia trò chơi

Sau đó, BTC đưa ra trò chơi "Đưa bóng về đích", mỗi đội bắt cặp 2 người cùng nhau đưa bóng về đích mà không dùng đến tay. Trò chơi giúp rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn và sự phối hợp ăn ý để có thể đi đến chiến thắng cuối cùng.

Bằng sự phối hợp ăn ý và nhịp nhàng, các đội đã hoàn thành thử thách mà BTC đưa ra. Các thành viên đã có những khoảng thời gian vui vẻ cùng với team của mình. Dựa trên mục tiêu tập thể đoàn kết, các đội dù thi đấu với nhau vẫn giữ vựng tinh thần vui vẻ, tương trợ các đồng nghiệp khi cần.

Các đội đến với trò "Dùng thìa giữ thăng bằng" với tâm trạng hào hứng và phấn khởi. Trải qua các trò chơi, dù đã thâm mệt nhưng tinh thần thi đấu lại ngày một nâng cao.

Các thành viên cùng nhau hỗ trợ để đưa bóng về đích. Dù là trai hay gái đều có một lợi thế riêng, các đội cạnh tranh ngang tài ngang sức, khó phân cao thấp. Đến vòng cuối, các đội đều đã nắm được các quy tắc chơi, thi đấu hết mình. Kết quả không quan trọng, quan trọng là chúng ta đã có khoảng thời gian rất vui vẻ và tốt đẹp bên nhau.

Trên đây là một số hoạt động tiêu biểu trong chương trình team building của công ty TNHH Vạn Đạt. Các thành viên còn có cơ hội trải nghiệm rất nhiều các hoạt động tuyệt vời khác như : Đập niêu, tham gia tiệc,...

Kết thúc một ngày tràn đầy niềm vui, công viên Long Việt rất biết ơn vì có thể trở thành một phần trong kí ức tươi đẹp của các bạn. Mong rằng các thành viên của công ty TNHH Vạn Đạt đã có những khoảng thời gian tốt đẹp tại đây. Các thành viên trong môi trường công ty có thể là những đồng nghiệp, những đối tác, hoặc những cấp trên, cấp dưới của nhau ; nhưng ngày hôm nay tại đây, các bạn đã rũ bỏ hết những luật lệ và vị trí thường ngày để có thể trở thành một dội, những người bạn bè, anh chị em,... và hơn hết là một đại gia đình của nhau. 

Lời cuối, công viên Long Việt xin một lần nữa cảm ơn lựa chọn của các bạn, sự góp mặt của các bạn là một phần động lực rất lớn của chúng tôi để có thể phát triển và mang lại nhiều kỉ niệm tuyệt vời đến với nhiều người, nhiều tập thể hơn. Rất mong có thể gặp lại quý Công ty TNHH Vạn Đạt một lần nữa !

Top