Hành trình đem lại mùa hè đúng nghĩa cho trẻ và trải nghiệm tuyệt vời của cô trò trường Tuệ Tâm

Đây là thời gian cho bé nghỉ ngơi, tạm buông sách vở trên trường để hòa mình với những hoạt động mùa hè hay tham gia các lớp năng khiếu bổ ích khác. Bạn đã có ý tưởng nào cho mùa hè của bé chưa ? Hãy cùng Long Việt tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé !

Mùa hè - mùa của những chuyến đi, những trải nghiệm thực tế và là khoảng thời gian học sinh "tạm gác" lại sách vở, cùng bạn bè và gia đình tham gia hoạt động từ dã ngoại thực tế, du lịch, khám phá thiên nhiên đến rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường thể chất... tại công viên Long Việt cùng những trò chơi lý thú để tích lũy thêm nhiều bài học và kỹ năng bổ ích.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, hai mùa hè đã qua, học sinh phải "làm bạn" với màn hình máy tính, điện thoại nên thiếu đi những trải nghiệm thực tế gây ra sự nuối tiếc đối với học sinh và phụ huynh. Thấu hiểu tâm tư ấy, công viên Long Việt đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động thể thao giải trí cho các bạn nhỏ trường Tuệ Tâm với mong muốn sẽ truyền tải được tới các bạn năng lượng mùa hè sôi động và rực rỡ.

Tại công viên Long Việt, cô trò Tuệ Tâm đã được làm quen với không gian làng quê, hình ảnh đồng ruộng, dòng sông bến nước,... Các em cũng hào hứng tham gia trò chơi, các hoạt động dân dã, truyền thống và các em cũng không ngại lăn xả như một nhà thám hiểm chính hiệu

Qua nhiều trò chơi vận động thú vị, các bạn được nâng cao thể chất, rèn luyện sự dẻo dai. Những trải nghiệm mới mẻ ngoài không gian trường lớp khiến các bạn vô cùng thích thú !

Ấn tượng nhất trong là chuyến "du hí" của trường Tuệ Tâm là sự năng động và nhiệt huyết của cả cô và trò. Các bạn nhỏ tại các trường đã "cháy" hết mình với các trò chơi thử tài khéo léo, thể hiện bản lĩnh qua các thử thách thể thao khó nhằn, và chứng tỏ IQ vượt trội với những câu đố hóc búa.

Một kỳ nghỉ hè đúng chuẩn là không rong chơi vô nghĩa hay quay cuồng trong các lớp học thêm nhồi nhét kiến thức. Trẻ cần được "refresh" sau một năm vất vả, đồng thời tiếp thu những kỹ năng, kiến thức từ các hoạt động vui chơi thú vị. Đây cũng chính là tiêu chí mà Long Việt hiện nay đang hướng đến.

Đăng ký một trải nghiệm mùa hè đúng nghĩa cho con trẻ là lựa chọn hợp với xu hướng phát triển toàn cầu và điều kiện của đông đảo phụ huynh. Trẻ sẽ nhận được những trải nghiệm hấp dẫn và phong phú, cho trẻ cơ hội để tìm tòi, sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Xen kẽ những giờ vận động sôi nổi là những giây phút bứt phá trong thể thao và hết mình cùng âm nhạc.

Một mùa hè thực sự không thể thiếu những tiếng cười. Tiếng cười sẽ theo con suốt những giờ học, đến sân chơi, ra đồng cỏ, theo con bứt phá và khẳng định bản thân. Mùa hè tuyệt diệu cùng cô trò Tuệ Tâm bao giờ kết thúc, bởi kiến thức, kỹ năng con được trau dồi sẽ là hành trang theo con suốt cuộc đời.

Nhìn nhận đúng giá trị của kỳ nghỉ hè là điều mỗi bậc phụ huynh có thể lưu tâm. Trẻ trong độ tuổi từ tiểu học đến trung học hiện nay sẽ đối mặt với những biến động của thế giới tương lai. Mùa hè của trẻ cần được làm mới để phù hợp với xu hướng phát triển này. Không đơn thuần là nghỉ ngơi, hè là khoảng thời gian để tạo nên sức bật cho năm học mới, bồi đắp cho trẻ niềm say mê học hỏi không ngừng. Trẻ vừa cần thư giãn, vừa tiếp thu kiến thức, kỹ năng mới để sẵn sàng cho năm học mới đầy hào hứng.

Kết thúc mùa hè bằng 1 lễ hội bùng nổ, siêu ngầu và đầy sáng tạo. Đây sẽ là sân chơi đầy mong đợi, nơi các con được tự tin thể hiện mình; vui chơi và phát triển thể chất, sức khỏe; thỏa sức khám phá và sáng tạo; xây dựng tinh thần đồng đội, gắn kết tình bạn với nhiều hoạt động âm nhạc, biểu diễn, vận động,...

Long Việt rất vui vì được trở thành một phần trong kí ức tươi đẹp của các bạn nhỏ nói chung và cô trò trường Tuệ Tâm nói riêng, rất mong có thể gặp các bạn nhỏ trong hành trình đưa trẻ đến với một màu hè đúng nghĩa trong tương lai 🥰🥰

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại :

📍 Khu cánh đồng Vàng, xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội

📞 Hotline : 0911.266.066 - 086.649.3366
📧 Email: longviet3@longviet.com.vn

 

Top